Kick Ass 2 (2013) – Ten Tickers Movie Review

0
510

Chào mừng các ban đã quay trở lại với Ten Tickers, ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với bộ phim nào đây, một bộ hài hước siêu anh hùng đem lại nhiều trải nghiệm cho người xem. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, sau đây là bản review ngắn gọn về bộ phim Kick- Ass 2.

Sau ba năm nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của siêu anh hùng Kick- Ass, cuối cùng các fan cũng được thoả mắt với rất nhiều màn hành động nghẹt thở và các câu thoại đầy phấn khích trong phần 2. Kick- Ass 2  là một bộ phim hài hành động có chủ đề về siêu anh hùng dựa trên truyện tranh cùng tên của Mark Millar và John Romita Jr. Bộ phim được đạo diễn bởi Matthew Vaugh, đồng sản xuất với diễn viên Brad Pitt và đồng tác giả kịch bản với Jane Goldman. Nếu phần đầu của phim kể về câu chuyện của Dave Lizewski, một thiếu niên Mỹ bình thường rất mê chuyện tranh. Cậu luôn tự hỏi “tại sao người ta muốn trở thành Paris Hilton mà không phải là người nhện”. Trên con đường trừ gian diệt bạo, Kick-ass gặp Big Daddy – một cảnh sát bị vu oan, mang trong mình mối thù với Frank D’Amico – một tên trùm tội phạm, Hit-Girl – cô con gái 12 tuổi của Big Daddy và Red Mist – con trai của Frank D’Amico Kick-ass vừa ra mắt đã tạo ra một làn sóng tranh cãi về tính bạo lực và tục tĩu thì đến Kick- Ass 2 chúng ta tìm thấy Dave Lizewski và Mindy Macready cố gắng để tái thích nghi với cuộc sống bình thường như những thanh thiếu niên khác, nhưng thói quen thì dường như rất khó có thể thay đổi. Kick-Ass 2 đã nhận được những đánh giá tích cực từ những nhà phê bình và được đánh giá khá cao trên các trang xếp hạng phim.

Với Kick- Ass đạo diễn Matthew đã châm biếm hình ảnh siêu anh hùng của  bộ truyện tranh cùng tên của Mark Milar và John Romita và biến nó thành bộ một bộ phim hài hành đông. Giám đốc Jeff Wadlow đã tham gia để xử lí kịch bản và chỉ đạo các phần tiếp theo. Về phía đạo diễn, Wadlow  cứng rắn trong việc tạo ra một siêu anh hùng hạng hai với một ngân sách vô cùng khiêm tốn khoảng 30 triệu $. Ông quản lý để duy trì tính liên tục, thẩm mỹ, thế giới và các nhân vật được giới thiệu trong bộ phim đầu tiên, đồng thời mở rộng chúng trong phần thứ 2 này, tuy nhiên sự chỉ đạo không phải là niềm vui hay là phức tạp như phim của Vaughn. “Thích hợp” là định nghĩa tốt nhất  dành cho bộ phim của Wadlow mang lại cho người xem.Tương tự như vậy, kịch bản cũng có rất nhiều những tình tiết đơn giản và dí dỏm thông qua lời tường thuật của Vaughn. Kick Ass 2 là sự kết hợp của hàng loạt truyện tranh và những nẩy sinh Hit- Girl. Kịch bản của Wadlow là sự cố gắng để kể một câu chuyện đúng đắn liên quan đến việc tự phát triển năng khiếu bản thân và tự thừa nhận bản thân mình. Bộ phim có những khoảnh khắc nổi bật và điểm nhấn cho tính cách của các nhân vật chính như Dave, Mindy và Chirs cũng như một số nhân vật phụ khác. khi cần thiết, Drama không bao giờ xuất hiện quá nhiều hoặc ra khỏi vai diễn của mình. Đây là bộ phim hài và làm hài lòng rất nhiều bạn xem qua các phần.Để thích ứng với truyện tranh, Wadlow đã thực hiện việc lựa chon những gì giữ lại và những gì để bỏ đi ví dụ như một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bộ truyện tranh được “tái diễn” thông minh trong thế giới phim của Wadlow. Đây là một công việc đáng để tin cậy đối với một công ty nổi tiếng về thương hiệu kịch bản chính vì vậy mà kịch bản vẫn giữ đủ nội dung của cuốn truyện tranh DNA để làm hài lòng đám đông fan hâm mộ.Như đã giới thiệu Kick- Ass 2 có một dàn diễn viên phụ vô cùng lôi cuốn như Donald Faison đã làm nổi bật lên tính cách hài hước cho người bạn thân của mình là Kick- Ass, hay Clark Duke,Lindy Booth… tất cả các nhân vật này đã góp phần cho bộ phim trở nên hấp dẫn và thu hút người xem.

Nhìn chung, Kick- Ass là một bộ phim “hay” nhưng không “tuyệt vời” để theo dõi so với bản gốc đầy thông minh, và phong cách dí dỏm của Vouhgn. Các phần tiếp theo sẽ thú vị hơn rất nhiều dành cho những người hâm mộ. Tất cả các bạn đang được thưởng thức một bộ phim hành động với một tiêu chuẩn B phim tình cảm.

Kick- Ass 2 đã đọng lại cho người xem nhiều cảm xúc, tuy bị chỉ trích nhưng bộ phim vẫn nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khắn giả. Theo chuyên trang điện ảnh Rotten Tomatoes, bộ phim đạt 75/100% dựa trên 224 bài nhận xét và số điểm 7.0/10. Một con số không hề nhỏ đúng không nào?

Các bạn đã đón xem bộ phim này chưa, hãy chia sẻ những suy nghĩ thông qua phần comment dưới đây trong khi chờ sản phẩm tiếp theo của Ten Tickers được lên sóng nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

LEAVE A REPLY