Zac Efron sẽ trở thành kẻ thù số 1 của Spider-Man

0
649

Zac Efron sẽ hóa thân thành Eddie Brock/Venom trong bộ phim riêng về nhân vật này.

Sau khi tung ra trailer cho Spider-Man: Homecoming hồi đầu tuần thì Sony cũng công bố ngôi sao của Baywatch và Neighbors, Zac Efron, sẽ hóa thân thành Eddie Brock trong phần phim riêng về Venom. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của nhân vật này.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 1.

Eddie Brock/Venom từng xuất hiện trước đây trong Spider-Man 3 (2007), do Topher Grace thủ vai, và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Venom, phần thứ 3 của The Amazing Spider-Man và Sinister Six từng là một phần trong dự án tái khởi động thương hiệu Spider-Man của Sony. Tuy nhiên, tất cả bị hoãn lại do màn trình diễn nghèo nàn của The Amazing Spider-Man 2.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 2.

Sau khi hình ảnh Spider-Man do Tom Holland nhận được nhiều phản hồi tích cực trong Captain America: Civil War cũng như Spider-Man: Homecoming, Sony bắt đầu có những động thái tái khởi động vũ trụ điện ảnh của mình. Nhiều khả năng, Spider-Man chỉ còn ở chung nhà với The Avengers sau Avengers: Infinity War và 1 phim riêng nữa mà thôi.

Zac Efron là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Venom của Sony. Cách đây vài hôm, nam diễn viên 30 tuổi cũng từng “lỡ tay” đăng một đoạn tweet về việc đã thử trang phục của Venom nhưng nhanh chóng xóa đi ngay sau đó.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 3.

Venom vốn là một kí sinh vật ngoài trái đất và ban cho chủ nhân những sức mạnh giống với loài nhện nhưng đổi lại là bản tính cực kì hung bạo. Đây là một trong những kẻ thù lớn nhất của Spider-Man.

Dự án Venom dự kiến sẽ cộp mác R và ra mắt vào năm 2018.

Nguồn: Kenh14.vn

LEAVE A REPLY