Teaser trailer của “Black Panther” sẽ khiến người hâm mộ tròn mắt, há hốc mồm với độ hoành tráng và đẹp hết sức tưởng tượng của nó!

Vừa rồi, Marvel Studios đã tung ra teaser trailer đầu tiên của bộ phim siêu anh hùng Black Panther. Với đoạn teaser dài 1 phút 52 giây, người xem đã bị Marvel “hớp hốn” với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và một câu chuyện hấp dẫn về siêu anh hùng/đức vua của vương quốc Wakanda.

Ngay từ đầu trailer, người xem được chứng kiến màn tra khảo của Everett K. Ross (Martin Freeman) với tên Ulysses Klaue/Klaw (Andy Serkis). Ross tra khảo Klaw về vùng đất Wakanda bí ẩn, với ông đấy chỉ là một nơi xinh đẹp trù phú, người dân ăn mặc sặc sỡ. Nhưng với Klaw, vương quốc ấy là cả một kho báo mà hắn khát khao có được. Nhân vật Everett K. Ross từng xuất hiện trong Captain America: Civil War với vai trò gìn giữ cân bằng cho thế giới và đưa ra hiệp định siêu anh hùng. Còn với tên Klaw, hắn là kẻ săn lùng hợp kim Vibranium quý hiếm và đã bị Ultron chặt tay trong tập phim Avengers: Age of Ultron.

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 2.

Màn đấu khẩu đầy bí ẩn giữa 2 kẻ “đầu đầy sạn” Everett K. Ross

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 3.

T’Challa đối diện với thần dân của mình trong một trận chiến

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 4.

Đất nước này có cả “đĩa bay” thứ mà thế giới ngoài kia còn chưa mơ đến

Sau cuộc trò chuyện đầy bí ẩn đó, ngay lập tức là sự xuất hiện của đức vua Wakanda – T’Challa/Black Panther. Góc máy được đặt ngay phía sau lưng của nhân vật chính, cho khán giả thấy được hình xăm kỳ lạ ngay trên đôi vai của anh. T’Challa đối diện với thần dân của mình khi trên tay anh đang cầm vũ khí và khiên. Rất có thể, anh chuẩn bị có một cuộc chiến khốc liệt với kẻ thù của mình ngay trước mắt bàn dân thiên hạ.

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 5.

Black Panther xuất hiện tiêu diệt đồng bọn của Klaw

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 6.

Black Panther và tổng hộ vệ của vương quốc

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 7.

Wakanda là cả một thiên đường

Tên Klaw và thuộc hạ của hắn đã nhiều lần xâm nhập vào Wakanda để trộm Vibradium, nhưng lần này cả bọn đã bị Black Panther ngăn cản. Tiếp theo đó, là sự xuất hiện của tên phản diện chính của phim Erik Killmonger (Michael B. Jordan). Nhân vật phản diện do cựu thành viên Fantastic Four đóng này muốn tranh đoạt vương quốc Wakanda với T’Challa, thế nên hắn đã liên kết với Klaw để thực hiện những âm mưu dơ bẩn.

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 8.

Công chúa Nakia

Trailer đầu tiên của Black Panther đẹp hú hồn chim én - Ảnh 9.

Phản diện Erik Killmonger

Xuất hiện trong đoạt teaser ngắn ngủi ấy còn có sự góp mặt của công chúa Wakanda – Nakia (Lupita Nyong’o), em gái T’Challa, cô cũng là một chiến binh đáng gờm. Ngoài ra, tổng hộ vệ của vương quốc Wakanda – Okoye (Danai Gurira) và cả kẻ phản diện thứ 2, có thể là đối thủ của Nakia, M’Baku/Man-Ape (Winston Duke).

Black Panther sẽ tập trung vào cuộc hành trình làm vua của T’Challa khi phụ thân vừa qua đời. Lúc này đây anh phải đối mặt với nhiều mối lo từ bên ngoài thế giới rộng lớn cho đến những kẻ cơ hội chờ chực để cướp lấy đất nước từ bên trong.

Black Panther được đạo diễn bởi Ryan Coogler và có sự tham gia diễn xuất của Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman,…

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 16/2/2018.

LEAVE A REPLY