Phải chăng trailer mới của “Spider-man: Homecoming” đã tiết lộ toàn bộ nội dung phim?

0
2128

Trailer mới nhất của “Spider-man: Homecoming” dường như đã hé lộ tình tiết một cách hơi… quá đà.

Như đã hứa hẹn từ trước, Marvel và Sony đã quyết định tung ra trailer mới nhất cho bom tấn đình đám mang tên Spider-man của họ vào một buổi tối thứ 3 yên bình theo giờ Việt Nam. Thế nhưng, hẵng tưởng sự bình yên ấy sẽ còn được tô điểm bởi trailer của một bộ phim mà tôi hằng mong đợi, mọi thứ lại đi ngược với mọi ý muốn của tôi.

Cần phải nói trước, người viết hoàn toàn không hề có ác cảm hay thù hằn gì với Spider-man hay Marvel, và cũng như rất nhiều anh em hâm mộ, tôi đã dài cổ cả buổi tối để chờ đón một đoạn video dài gần 3 phút với một số cảnh phim (theo bản thân tôi là rất) nóng. Thế nhưng, đâu ai ngờ rằng đoạn video ấy lại có khả năng phá hủy tất cả những gì chúng ta mong đợi trong phim.

Chỉ trong vòng 2 phút 40 giây, có thể nói kịch bản của bộ phim đã gần như lộ diện sạch sẽ với đầy đủ mở bài, thân bài và (hứa hẹn) một cái kết. Nếu bạn vẫn không tin những lời tôi nói là đúng, hay đơn giản chỉ là không muốn tin, thì hãy cùng nhìn qua một số điểm chính có thể rút được từ đoạn video trời đánh kia:

Phải chăng trailer mới của Spider-man: Homecoming đã tiết lộ toàn bộ nội dung phim? - Ảnh 2.

Peter Parker, sau khi được Tony Stark phát hiện và trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó cùng với một bộ quần áo thu đông kèm mặt nạ, đã quyết định ra tay nghĩa hiệp đi đánh cướp để rồi thu hút sự chú ý của tên phản diện Vulture và đặt mạng sống của hàng trăm ngàn người vào nguy hiểm.

Trong một lần thể hiện quá đà, Vulture đã nghịch ngợm xẻ dọc cả một con phà lớn, để rồi Spider-man phải cứu chữa đến sấp mặt. May thay, Iron Man đã xuất hiện kịp thời để giúp đỡ.

Phải chăng trailer mới của Spider-man: Homecoming đã tiết lộ toàn bộ nội dung phim? - Ảnh 3.

Để phạt cậu bé Peter ngỗ nghịch, Tony quyết định tịch thu bộ quần áo xanh đỏ lỗi mốt kia hòng khiến cậu ăn năn hối cải về những hành động của mình. Thế nhưng, Peter cũng là một cậu nhóc cứng đầu. Cậu lại khoác lên mình bộ đồ hand-made có phần cẩu thả để đi cứu thế gian (lần nữa), và lại bị Vulture hành lên hành xuống (lần nữa). Hắn kéo cậu bé lên không trung, vướng phải một chiếc máy bay quân đội rất to và Nhện Nhọ suýt nữa thì rơi vào động cơ của máy bay…

Phải chăng trailer mới của Spider-man: Homecoming đã tiết lộ toàn bộ nội dung phim? - Ảnh 4.

Cái khó ló cái khôn…

Mặc dù (may thay) đoạn kết không được tiết lộ, nhưng chúng ta cũng có thể đoán ra kha khá, rằng Spider-man sẽ lật đổ được Vulture, có một cuộc trò chuyện giữa-hai-người-đàn-ông với Tony Stark để rút kinh nghiệm cũng như hàn gắn lại tình cảm sao cãi vã. Sau đó là hết phim và một đoạn after credit.

Vậy là chỉ trong một đoạn trailer ngắn ngủi, những điểm quan trọng nhất của bộ phim đã bị phanh phui, kèm theo đó là những lời than vãn không ngừng của các fan hâm mộ. Năm 2016, Batman v Superman: Dawn of Justice đã dính phải một sai lầm chết người khi hé lộ quái vật Doomsday trong trailer của mình một thời gian ngắn trước ngày khởi chiếu. Hậu quả là bộ phim đã bị “dập” tơi bời bởi các nhà phê bình cũng như người xem sau đó.

Thế nhưng, hãy hy vọng rằng, những phỏng đoán phía trên của tôi là sai, tất cả đều là sai và chúng ta thực ra vẫn chưa biết chút gì về nội dung chính của bộ phim bom tấn đang dần xịt này. Hãy hy vọng rằng, bài báo này là không chính xác.

Nguồn: Kenh14.vn

LEAVE A REPLY