Lộ diện dàn ác nhân “đen thui” của “Avengers: Infinity War”

0
747

Thông qua bức ảnh được đăng tải mới đây, tạo hình của nhóm ác nhân Black Order trong “Avengers: Infinity War” đã được hé lộ.

Tại sự kiện D23 Expo mới đây, Disney đã cho trình làng tạo hình nhóm Black Order của Thanos sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên người ta được thấy vai Thanos của Josh Brolin được trở thành kép chính sau nhiều lần chỉ vào vai cameo ngồi ghế tựa và “chém gió” trong các phim trước của Marvel.

Lộ diện dàn ác nhân “đen thui” của “Avengers: Infinity War” - Ảnh 1.

Không những được vào vai chính, mà lần này Thanos bá đạo còn gia nhập một team “đen thui” mang tên Black Order. Bao gồm Corvus Glaive, Proxima Midnight, Thanos, Ebony Maw, và Black Dwarf, Black Order hay còn được gọi là “những đứa con của Thanos” là một nhóm chiến binh ngoài hành tinh được Thanos tập hợp để làm chân sai vặt.

Lộ diện dàn ác nhân “đen thui” của “Avengers: Infinity War” - Ảnh 2.

Chuyện là, Thanos sai Black Order xuống trái đất để tìm giết đứa con Thane của mình. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhóm phát hiện viên ngọc vô cực Infinity Stones đang được ẩn giấu tại Bắc Phi ở Wakanda. Thế là chỉ thị mới lại được đặt ra: tìm tới Wakanda để “củ hành” Black Panther và lấy viên ngọc về.

Bên cạnh Black Order thì sự kiện cũng trình làng Infinity Gauntlet qua hình ảnh Josh Brolon hân hoan giương cao chiếc găng tay vô cực. Chiếc găng tay được thiết kế với sáu viên ngọc vô cực Infinity Stones. Chắc  chắn Thanos sẽ bất chấp tất cả để hoàn thiện chiếc găng tay hột xoàn của mình, còn nhiệm vụ của Avengers và những người bạn là ngăn chặn điều đó.

Lộ diện dàn ác nhân “đen thui” của “Avengers: Infinity War” - Ảnh 3.

Avengers: Infinity War theo kế hoạch được ra mắt vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, nhưng quá trình quay phim cũng mới vừa đóng máy nên trước mắt khán giả sẽ còn phải “nhấp nhổm” chờ đợi các tin tức tiếp theo từ phía nhà sản xuất, nhất là trailer phim.

Nguồn: Kenh14.vn

LEAVE A REPLY