5 đoạn After-credit của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’

0
2542

Đạo diễn James Gunn từng hé lộ sẽ có đến 5 đoạn phim đặc biệt được chiếu khi phần hai của loạt phim siêu anh hùng khép lại.

Ngày 18/4, Guardians of the Galaxy Vol. 2 có buổi chiếu ở Hollywood (Mỹ) dành cho sự tham gia của các hãng truyền thông, chuyên gia bình phim. Theo trang Collider, tác phẩm mới nhất của đạo diễn James Gunn sẽ giới thiệu tới khản giả năm trích đoạn ngắn khi bộ phim kết thúc.

Trailer “Guardians of the Galaxy Vol. 2”

Trên mạng xã hội, phản ứng của những người đầu tiên được xem bộ phim rất tích cực. Đa số khen tính hài hước, kỹ xảo và chiều sâu cảm xúc mà bộ phim của James Gunn mang tới.

Đoạn phim ngắn chiếu thêm (hay còn gọi là After-credit) được xem là “đặc sản” của hãng Marvel. Bắt nguồn từ bộ phim Iron Man, đạo diễn Jon Favreau đưa thêm một đoạn ngắn khi kết thúc phim, giới thiệu hình ảnh của nhân vật Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng), đem đến chi tiết hài hước cho người hâm mộ. Kể từ đó, các tác phẩm của Marvel thường có một hoặc hai đoạn chiếu thêm, nhằm liên kết các phim sau hoặc tiết lộ thêm những tình tiết bí ẩn.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Vệ binh dải ngân hà 2) quy tụ dàn diễn viên cũ của phần một như Chris Pratt (vai Star Lord), Zoe Saldana (vai Gamora), Dave Bautista (Drax), Groot (Vin Diesel), Bradley Cooper (Rocket)… Ngoài ra, còn có những diễn viên mới như Kurt Rusell (vai bố của Star Lord), Pom Klementieff (đóng dị nhân gốc Việt – Mantis), Sylvester Stallone (thành viên bí ẩn của Nova Corps).

Cũng giống phần một, tác phẩm này tiếp tục giới thiệu những ca khúc sôi động, phong cách retro. Đạo diễn James Gunn nói trong họp báo hôm 11/4: “Âm nhạc là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho Guardians of the Galaxy. Tôi phải sưu tầm hàng nghìn bản nhạc của những năm 1970 để tạo nên sự kết hợp hoàn chỉnh trong phần phim lần này”.

Chi tiết về nội dung của những đoạn post-credits của Guardians of the Galaxy Vol 2 vẫn còn được giữ bí mật cho đến phút cuối.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY